BÚA ĐẬP ĐÁ TỐT NHẤT MIỀN NAM

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Hừng Sáng  đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình không chỉ trên địa bàn Tỉnh Bình Dương mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong lĩnh vực:

1. Chuyên bán  bán búa đập đá thủy lực mới 100%

Đối với mặt hàng búa đập đá mới công ty Hừng Sáng chuyên về các loại búa sản xuất từ Hàn Quốc. Qua nhiều khỏa sát và tham khảo từ các đối tác Hàn chúng tôi lựa chọn búa đập đá mang thương hiệu JAB nhập khẩu về Việt Nam. Không chỉ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá thành còn khá rẻ so với các hãng búa khác của Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra búa đập đá JAB còn có chính sách bảo hành lâu dài cho khác hàng lên tới 15 tháng.


búa đập đá mới

2. Chuyên bán  búa đập đá đã qua sử dụngNhật Bản và Hàn Quốc

Búa đập đá đã qua sử dụng cũng là một mặt hàng hot tại thị trường Việt Nam. Phần lớn các nhà thầu vừa và nhỏ sẽ lựa chọn mặt hàng này để tiết kiệm chi phí. Búa đập đá hàng bãi có rất nhiều loại khác nhau chủ yếu được nhập khẩu từ Nhật Bản( búa vừa vả nhỏ), Hàn Quốc (búa dùng cho xe lớn). Tất cả các loại búa đập chúng tôi nhập khẩu đều qua quá trình kiểm tra để đảm bảo chất lượng búa luôn phải nằm ở mức 85% đến 90%. Tuy nhiên so với búa mới khi quý khách lựa chọn loại búa đã qua sử dụng sẽ khá thiệt thòi về phụ tùng kèm theo và thời gian bảo hành.

búa đập đá bãi Nhật

3. Chuyên bán phụ tùng búa đập đá

Tất cả các loại phụ tùng búa đập đá Hừng Sáng cung cấp đến khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp mang tính cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

phụ tùng búa đập đá 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết 0901 320 456

Tags: búa đập đá thủy lực, búa sản xuất từ Hàn Quốc,búa đập đá mới
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0938.615.123