Búa Đập Đá Hàn Quốc Cho Xe 05

Với chặng đường phát triển và kinh nghiệm hơn 20 năm với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu công ty Hừng Sáng chúng tôi không chỉ là nhà phân phối mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành, bảo trì, sủa chữa búa trong thời gian sử dụng.

Búa đập đá  thủy lực có thể sử dụng trong các hoạt động kỹ thuật như làm nền, móng, đóng cọc ngắn hay trung bình của các công trình xây dựng  như cầu đường, đê trong các dự án xây dựng, tiện dụng trong vận hành.

Một số loại búa đập đá chuyên dụng được thiết kế để vận hành đóng cọc thép tấm, cọc xi măng, cọc đường sắt, ... Đồng thời với nhiều công việc, công trình xây dựng cải tạo, làm nền móng đều có sự góp mặt của búa rung thủy lực.

Đối với xe từ  10 đến 15 tấn( hay còn gọi là xe 05) sẽ phù hợp với búa JB 60.

Búa đập đá thủy lực JB60  với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, độ bền cao lớp vỏ bọc được thiết kế từ nguyên liệu đặc biệt giảm thiểu tối đa việc nứt vỏ do tác động ngoại lực.

Còn cách vận hành búa cũng không phải khó, tuy nhiên yêu cầu khá cao về kĩ năng cũng như kinh nghiệm để xử lý cũng như vận hành máy được tốt nhất. Cụ thể khi vận hành thì dầu thuỷ lực phải đủ ấm để độ nhớt của dầu không làm hư hỏng nhanh các roong, phớt làm kín. Phải đảm bảo búa phá đủ lớn cho công việc yêu cầu. Khi thời gian làm việc hạn chế, đá cứng và dày thì búa lớn hơn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Không nên sử dụng liên tục búa phá đá,hãy dọn dẹp làm sạch khu vực bạn vừa phá dỡ và khi đó máy phá đá có thể được nghỉ ngơi và hạ nhiệt. Bên cạnh đó, đi đôi với việc sử dụng đúng cách thì cách bảo quản búa cũng không kém phần quan trọng.

Thông số kỹ thuật để quý khách tham khảo

Nội dung/Model

Đơn Vị

JB60-III

Trọng lượng búa

kg

807

Lượng dầu yêu cầu

l/min

90~120

Áp suất làm việc

Kg/cm2

150~170

Sức đập

bpm

400~750

Đường kính ống

inch

0,75"

Mũi phá (Đinh)

Đường kính

mm

100

Chiều dài

mm

1000

Trọng lượng xe phù hợp

ton

10~16

 

 

Tags:
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0938.615.123