NHŨNG YÊU CẦU CẦN CÓ ĐỂ LẮP BÚA ĐẬP ĐÁ CHO XE ĐÀO

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật thì việc thay thế sức lao động của con người bằng máy móc ngày càng trở lên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Khi các công trình công cộng mới đang ngày càng nhiều tiêu tốn quá nhiều chi phí về sức người và tiền bạc  thì việc áp dụng máy móc thay lại càng trở lên cần thiết.

Hiện nay trong các công trình xây dựng, búa phá đá ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rải và là một phần không thể thiếu. Nó giúp giảm sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian cho công trình và chi phí phải bỏ ra so với phương pháp phá đá truyền thống.

Búa phá đá là thiết kế tạo ra nhằm mục đích phá hủy những vật thể cứng nên công suất của chúng rất lớn, có khả năng phá hủy cao. Búa thủy lực là dụng cụ được gắn trên máy đào, là thiết bị dùng để phá đá, bê tông và các vật cứng  hiệu quả nhất. Phá đá là bước quan trọng và có vai trò quyết định đến chất lượng và thời gian bắt đầu làm công trình, chính vì vậy ta luôn phải đảm máy hoạt động thường xuyên để công trình được thực hiện đúng tiến độ.

Để lắp búa đập đá thì yêu cầu xe đào phải có đường ống thủy lực, đối với một số dòng xe chưa có con sò thì phải lắp thêm. Chi phí cho việc lắp thêm phụ kiện cũng khá cao nếu lắp phụ kiện chính hãng.

Công ty Hừng Sáng chúng tôi chuyên tư vấn, sửa chữa và còn cung cấp các sản phẩm về búa phá đá, búa phá đá thủy lực,búa rung, bá đập đá…trên khắp cả nước.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm chính hảng cho những khách hàng mua sản phẩm, thiết bị của công ty chúng tôi. Trong thời gian sản phẩm còn bảo hàng chúng tôi cam kết bảo hành hoàn toàn miễn phí và khắc phục ngay trong ngày với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản ở nước ngoài.

 Búa thủy lực là dụng cụ được gắn trên máy đào, là thiết bị dùng để phá đá, bê tông và các vật cứng  hiệu quả nhất. Phá đá là bước quan trọng và có vai trò quyết định đến chất lượng và thời gian bắt đầu làm công trình, chính vì vậy ta luôn phải đảm máy hoạt động thường xuyên để công trình được thực hiện đúng tiến độ.

Tags:
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0938.615.123