Búa Đập Đá Chất Lượng - Giá Rẻ

 Hiên nay trên thị trường Việt Nam có nhiều công ty bán  búa đập đá với nhiều thương hiệu, giá cả và chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn thương hiệu búa nào cũng là vấn đề làm cho người tiêu dùng đau đầu. vậy làm thế nào để lựa chọn búa đập đá chất lượng và giá rẻ.

Với chặng đường phát triển và kinh nghiệm hơn 20 năm với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu công ty Hừng Sáng chúng tôi không chỉ là nhà phân phối mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành, bảo trì, sủa chữa búa trong thời gian sử dụng.

Ngoài là nhà phân phối búa đập đá JAB công ty chúng tôi còn cung cấp các loại búa đập đá đã qua sử dụng có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản với chất lượng đạt trên 85% chất lượng so với sản phẩm mới. Chính sách bảo hành sản phẩm của công ty Hừng Sáng  là 15 tháng đối với sản phẩm mới và 4 tháng đối với sản phẩm đã qua sử dụng. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng sản phẩm búa đập đá từ Hừng Sáng.

 

Ngoài búa mới coogn ty Hừng Sáng còn cung cấp các loại búa bãi Nhật Bản - Hàn Quốc  chất lượng còn trên 85% với giá thành rẻ và chế độ bảo hành lâu dài.

Tags:
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0938.615.123